Dương Cưu hợp với móng màu nóng, trong khi Ma Kết chỉ hợp với các tông trung tính. Cùng tinybook.net chọn những màu móng phù hợp với các cung hoàng đạo của bạn nhé!

Dương Cưu

Đầy mạnh mẽ và nhiệt huyết, những phụ nữ thuộc cung Dương Cưu cần những tông màu nóng bỏng để thể hiện cá tính riêng và khao khát đạt được thành công. Màu tím, đỏ đậm là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn nổi bật.

chon mau mong tay theo cung hoang dao 5733 1

Kim Ngưu

Nếu bạn sinh ra dưới cung của con bò trắng, bạn là người có tổ chức và luôn khao khát vượt qua sự hỗn loạn. Sức mạnh và tình cảm là những đặc điểm quan trọng khác khiến cho móng tay màu xanh lá cây trở thành lựa chọn tuyệt vời. Một cách lựa chọn khác là sơn móng bằng màu hồng nhạt, không quá sáng nhưng tinh tế.

chon mau mong tay theo cung hoang dao 5733 2

Song Sinh

Song Sinh là những người thường xuyên sợ sự buồn chán, chính vì thế mà móng tay nổi bật, táo bạo như cam hoặc vàng sẽ luôn đem đến sự mới lạ. Khi sử dụng các màu sắc rực rỡ, bạn không nên thêm ánh nhũ, sẽ tạo cảm giác rối mắt.

chon mau mong tay theo cung hoang dao 5733 3

Cự Giải

Nếu là một Cự Giải, bạn không dễ gì từ bỏ niềm tin của mình, nhưng bạn cũng là người hay ngại ngùng. Móng tay màu bạc đủ độ sáng để bạn có thể tự tin bước ra khỏi vỏ ốc của chính mình.

chon mau mong tay theo cung hoang dao 5733 4

Sư Tử

Sáng tạo và đôi khi tỏ ra hách dịch, Sư Tử luôn tràn trề sức mạnh và năng lượng, sẵn sàng thể hiện bản thân trước tất cả mọi người. Màu sắc móng tay tốt nhất cho Sư Tử là màu đồng, hoặc vàng lấp lánh.

chon mau mong tay theo cung hoang dao 5733 5

Xử Nữ

Xử Nữ thường dễ bị người khác lợi dụng lòng tốt. Bạn cần thể hiện sự tự tin bằng sơn móng màu đỏ tươi hoặc đỏ đậm. Ngoài ra, các tông màu xanh hải quân hay nâu chocolate cũng là một lựa chọn phù hợp.

chon mau mong tay theo cung hoang dao 5733 6

 

Thiên Bình

Lãng mạn và thoải mái, phụ nữ Thiên Bình thích sự tinh tế và những thứ đến tự nhiên. Lựa chọn chính cho màu sắc móng tay của bạn là nude, nhưng đôi khi bạn có thể táo bạo hơn với màu xanh nước biển.

chon mau mong tay theo cung hoang dao 5733 7

 

Bò Cạp

Tràn trề năng lượng, đôi khi nhiều đến mức hung hăng, Bò Cạp có hai cách lựa chọn màu sắc hoàn toàn đối lập. Màu hồng là cách biểu thị tính cách nhẹ nhàng và nếu muốn tạo phong cách thanh lịch, hãy thử sơn móng màu nâu.

chon mau mong tay theo cung hoang dao 5733 8

Nhân Mã

Luôn muốn thử thách bản thân, những người phụ nữ sinh ra dưới cung Nhân Mã thường có cái nhìn tích cực, chân thành và thực tế. Bạn có thể chọn sơn móng màu sáng tím, hoặc táo bạo hơn là màu đen để thể hiện tinh thần tự do.

chon mau mong tay theo cung hoang dao 5733 9

Ma Kết

Màu trung tính luôn là lựa chọn tuyệt vời với Ma Kết, tiếp đó là màu xanh. Nếu như màu nâu sẫm thể hiện sự tự nhiên, thì tông xanh lại cho thấy nét lãng mạn trong con người bạn.

chon mau mong tay theo cung hoang dao 5733 10

Bảo Bình

Những màu sắc mạnh mẽ không bao giờ khiến Bảo Bình ngại ngần, vì vậy mà họ luôn muốn thử nghiệm. Bạn luôn thấy thoải mái khi đánh móng tay màu neon, cam đỏ, hay ngọc lam…

chon mau mong tay theo cung hoang dao 5733 11

Song Ngư

Chiều sâu cảm xúc và lòng tư bi là những đặc điểm nhận dạng của Song Ngư, vì vậy mà các màu mềm mại như hồng hay tím là lựa chọn hoàn hảo khi sơn móng.

chon mau mong tay theo cung hoang dao 5733 12

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *