Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã sở hữu ngay 2 kiểu nail hồng ngọt lịm và siêu đáng yêu để thật tự tin khoe tay xinh trên phố mùa hè.

nail hong ngot lim1

1. Nail màu loang. Như những viên kẹo ngọt hay que kem hấp dẫn ngay trên tay, kiểu nail loang màu giữa gam hồng cam với hồng pastel sẽ giúp bạn thêm hút ánh nhìn giữa mùa hè nóng bỏng.

nail hong ngot lim2

Để tạo kiểu nail này, đơn giản bạn chỉ cần 1 lọ sơn màu hồng pastel, 1 lọ sơn màu hồng cam hoặc đỏ cam và 1 miếng bọt biển hình tam giác. Bắt đầu bằng cách sơn một lớp hồng pastel lên toàn bộ móng. Để khô hoàn toàn trước khi bắt đầu bước tiếp theo.

nail hong ngot lim3

Đổ một ít sơn màu hồng cam ra đĩa hoặc thìa. Thấm đầu nhọn của miếng bọt biển vào sơn và chấm lớp sơn này lên móng tay. Nên chấm sơn đậm màu ở phần đầu móng, nhạt dần về phía chân móng như hình minh họa để sở hữu một kiểu nail màu loang thật duyên dáng, ngọt ngào.

nail hong ngot lim4

2. Nail hình nửa trái tim. Kỳ công hơn nail màu loang, nhưng nail hình nửa trái tim xếp tầng ấn tượng và rất đáng cho bạn dành thời gian thử nghiệm.

nail hong ngot lim5

Chuẩn bị bằng cách chọn 1 lọ sơn màu đỏ, 1 lọ sơn hồng và 1 lọ sơn hồng nhạt. Cắt vài hình tròn nhỏ bằng giấy bìa cứng. Thực hiện bước đầu tiên bằng cách phủ đều toàn bộ móng với sơn màu hồng nhạt. Đợi sơn khô rồi xếp 2 hình tròn với nhau lên 1/2 móng như ảnh trên.

nail hong ngot lim6

Phết đều sơn màu hồng lên phần đầu móng. Để sơn khô, dời 2 miếng bìa giấy lên cao hơn và tiếp tục phủ thêm một lớp sơn đỏ.

nail hong ngot lim7

Thế là chỉ vài bước đơn giản, bạn đã có được 2 kiểu nail rất xinh xắn và khác biệt. Nhờ đó phong cách thời trang mùa hè lại càng thêm ngọt lịm và hút ánh nhìn.

(Beautytip)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *