Với hàng trăm loại sơn móng khác nhau, chắc hẳn bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng để có thể tự làm cho mình những bộ nail đẹp mỗi tuần. Chỉ có một điều làm bạn khó chịu là chỉ sau vài ngày, bộ nail mới hoặc bị nứt, hoặc bị tróc sơn. Giờ đây điều đó không còn là vấn đề nan giải nữa với mẹo nhỏ sau đây:

Luôn rửa sạch móng trước khi sơn

Cho dù bạn có đang sơn móng tay hay không thì việc rửa sạch móng tay bằng nước rửa móng là điều đầu tiên phải làm trước khi sơn mới móng tay. Nước rửa móng giúp tẩy sạch những lớp nhờn trên móng và đảm bảo cho một bộ móng đẹp và bền màu.

Cẩn thận với những vết nứt

Trước tiên bạn nên sơn dọc theo cạnh của móng tay để đảm bảo các cạnh của ngón tay đã được sơn đều và kín. Bởi vì cạnh móng tay là những nơi rất dễ tiếp xúc với nước, gây ra sự phân mảng giữa móng và lớp sơn bóng

son mong tay 1423

Bạn có thể sử dụng ngón cái để cố định ngón tay. Làm như vậy, bạn sẽ không bị vướng víu khi sơn các cạnh móng tay. Bạn nên làm điều này đối với cả khi bạn sơn lớp lót, lớp màu và cả lớp sơn bóng nữa.

Bảo quản lọ sơn ở nơi khô ráo, thoáng mát

Đừng vội vàng

Bạn nên đợi khoảng 3-5 phút giữa mỗi lần sơn một lớp để chắc chắn rằng các lớp sơn của bạn đã khô hoàn toàn.

Xử lý đối với sơn có màu xỉn

Để làm cho màu sơn xỉn bền màu, bạn nên bỏ qua bước sơn lớp lót cho móng, và sử dụng sơn bóng để sơn trực tiếp lên nền móng sau khi đã làm sạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *