Với thời tiết ngày hè, tự vẽ móng tay đơn giản, nhẹ nhàng là điều nên làm hơn là những màu sắc rối rắm. Nail hồng xanh là một lựa chọn thích hợp cho các nàng. Hãy cùng học cách vẽ móng tay siêu đơn giản này nhé!

Dụng cụ:

– 1 lọ sơn hồng

– 1 lọ sơn xanh mint

– 1 lọ sơn lót

– 1lọ sơn bóng

– french tip tạo hình

Cách thực hiện:

  1. Bắt đầu với 1 lớp sơn lót bảo vệ lên tất cả các móng. Đợi 1 lúc cho đến khi lớp này khô hẳn trước khi đưa miếng dán tạo hình vào.

thu ngay mau nail hong xanh diu mat ngay he 6702 1

2. Khi lớp sơn đã khô, đưa miếng dán tạo hình vào giữa móng. Với mẫu móng này, chúng ta sử dụng hình lưỡi liềm ngay giữa. Sau khi cố định được miếng tạo hình, sử dụng màu sơn hồng để sơn vùng cong như hình vẽ.

thu ngay mau nail hong xanh diu mat ngay he 6702 2

3. Dùng 2 miếng dán tạo hình nhỏ đặt lên gần đỉnh của móng tay để tạo ra một hình tam giác. Sau đó dùng lọ xanh Mint Sorbet để sơn phần đỉnh phía trên của móng. Và tháo miếng dán ra.

thu ngay mau nail hong xanh diu mat ngay he 6702 3

4. Chùi sạch những vết nhem xung quanh móng. Sau đó sơn 1 lớp sơn bóng lên tất cả các móng rồi đợi khô. Vậy là mẫu nail hồng xanh dịu mát đã hoàn tất.

thu ngay mau nail hong xanh diu mat ngay he 6702 4

 

Thành phẩm

Lại một mùa hè nữa đã đến với những cái nóng khó chịu. Trong khi lựa chọn những trang phục ngày hè mát mẻ, bạn cũng đừng quên thử cho mình mẫu móng tươi sáng đơn giản nhưng cực kỳ đáng yêu của mùa hè này nhé!

thu ngay mau nail hong xanh diu mat ngay he 6702 5

Ngoài mẫu nail hồng xanh dịu mát này, bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu nail siêu đơn giản, dịu dàng nhưng rất lãng mạn và phù hợp cho những ngày hè như: mẫu nail chấm bi trắng kiểu Pháp thanh lịch, mẫu nail hoa tiết dâu tây siêu cute hay cách vẽ nail color block siêu bắt mắt ngày hè nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *