Sẽ chẳng có mẫu nail nào hợp với mùa hè hơn kiểu nail sóng nước. Cách vẽ nail sóng nước cùng không hề khó như bạn tưởng. Hãy cùng học cách vẽ nail độc đáo này ngay dưới đây nhé.
Nhắc đến mùa hè hẳn ai cũng nghĩ ngay tới việc đi biển để xua tan cái nóng nực, oi bức phải không? Chính vì vậy mà chẳng có mẫu nail nào phù hợp hơn kiểu nail sóng biển trong những ngày nắng chói chang. Từng làn sóng trắng xô vào biển xanh sẽ giúp bạn xua tan đi cái nóng như thiêu như đốt. Cách vẽ nail sóng biển xanh cũng không khó như bạn nghĩ đâu nhé. Hãy chuẩn bị ngay dụng cụ và học cách vẽ cùng chúng tôi nhé.

Dụng cụ vẽ nail

– Sơn móng màu trắng, nâu nhạt, màu ngọc lam và sơn móng tay màu xanh

– Một miếng mút nhỏ

– Cốc nhựa đựng nước;

– Nước tẩy sơn móng tay;

– Keo xịt tóc

– Một vài miếng bông thấm

Cách vẽ nail sóng biển

Bước 1

Đầu tiên hãy vệ sinh móng tay thật sạch sẽ, rồi dùng giũa móng tay để tạo hình cho móng thật gọn gàng. Tiếp đó, bạn lần lượt quét các màu sơn lên miến mút theo thứ tự từ trên xuống dưới lần lượt là các màu nâu nhạt, xanh ngọc lam và cuối cùng là xanh dương nhé. Với sự sắp xếp này, bạn sẽ có màu sơn ombre xanh cực đẹp và giống với làn nước biển.

Khi miếng mút đã phủ sơn xong, bạn chấm nhẹ lên các móng tay. Hết một lượt hãy để sơn trên móng thật khô, rồi lại tiếp tục quét sơn lên miếng mút theo thứ tự ban đầu và chấm lên móng tay lượt tiếp theo. Bạn có thể chấm nhiều lượt cho đến khi cảm thấy móng tay lên màu đẹp và đều là được.

Đừng lo lắng với phần sơn lem ra bên ngoài, ở bước cuối bạn sẽ xử lý chúng bằng dung dịch tẩy sơn móng tay.

ve mong tay song bien

Quét sơn lên miếng mút và chấm vào móng tay

Bước 2:

Đợi móng tay thật khô thì bạn chuyển sang bước tiếp theo. Hãy đổ gần đầy nước vào chiếc cốc nhựa. Tiếp theo, bạn nhỏ vài giọt sơn móng tay màu trắng vào cốc nước. Phần sơn này sẽ loang ra toàn bộ bề mặt trên cốc nước.

ve mong tay song bien 1
Nhỏ vài giọt sơn móng tay trắng vào cốc nước

Tiếp đó, bạn dùng keo xịt tóc xịt một lớp lên trên cốc nước. Lúc này bề mặt sơn móng tay sẽ phân tách ra như mạng nhện với các vết nứt đẹp mắt.

ve mong tay song bien 2

Xịt một lớp keo xịt tóc lên trên bề mặt

Bước 3

Lúc này bạn nhúng các đầu ngón tay vào màng sơn trắng trên cốc nước sao cho màng sơn bám vào móng, tạo thành hiệu ứng sóng biển. Bạn làm như vậy lần lượt với 10 đầu móng tay nhé.

ve mong tay song bien 3

Thấm dung dịch tẩy sơn móng tay vào bông gòn để lau hết sơn thừa

Thành phẩm

Nếu lần đầu nhìn mẫu nail này, bạn sẽ nghĩ rằng cách vẽ hẳn phải vô cùng phức tạp với rất nhiều họa tiết và màu sắc đan xen phải không? Nhưng thực tế, cách vẽ lại không hề khó một chút nào. Chỉ với những dụng cụ đơn giản và những màu sơn dễ kiếm, thêm một chút thời gian và sự kiên nhẫn bạn đã có thể tự làm cho mình một mẫu nail vô cùng mướt mắt rồi đấy. Còn chần chừ gì mà không thử ngay cách vẽ nail sóng biển cho mùa hè không còn nóng bức nhỉ?

ve mong tay song bien 4

Mẫu nail sóng biển mát mắt và độc đáo

ve mong tay song bien 5

Nhìn không khác gì một bãi biển xanh ngắt ngay trên đôi tay bạn

(Sưu tầm)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *