Chỉ bằng vài bước vẽ móng tay đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu ngay kiểu nail “7 sắc cầu vồng” rất ấn tượng.

ve mong tay da sac 1

Nail nhiều màu sắc rất thích hợp để bạn khoe tay xinh giữa buổi giao mùa xuân sang hè rực nắng. Cùng các trang phục đặc trưng của hè như áo pull, shorts, jeans, váy mini…, những chiếc móng tay rực rỡ sẽ giúp set đồ chơi phố của bạn thêm năng động và nổi bật.

ve mong tay da sac 2

Để bắt tay thực hiện 1 trong những mẫu nail “7 sắc cầu vồng”, bạn cần chuẩn bị khoảng 5 – 7 lọ sơn móng tay màu tươi sáng, 1 lọ sơn bóng và vài cây cọ tán phấn mắt loại nhỏ. Bắt đầu bằng cách sơn phủ một lớp màu trắng sữa lên toàn bộ móng tay.

ve mong tay da sac 3

Để lớp sơn trắng khô hoàn toàn trước khi dùng cọ thấm 1 ít sơn màu xanh da trời. Chấm sơn màu xanh vào cạnh trong của móng. Tán đều thành khoảng nhỏ vừa đủ như ảnh minh họa.

ve mong tay da sac 4

Tiếp tục thao tác tương tự với các lớp màu da cam, hồng và tím. Để bàn tay trông thật sinh động và đẹp mắt, bạn không cần thực hiện theo 1 thứ tự pha màu nhất định trên tất cả các móng.

ve mong tay da sac 5

Sau khi tất cả các lớp sơn này đã khô, chấm 1 ít sơn màu vàng neon lên đầu cọ. Dùng cọ phủ màu vàng lên các vùng móng còn loang lổ để tạo thành kiểu nail hoàn chỉnh.

ve mong tay da sac 6

Bước cuối cùng rất đơn giản. Bạn chỉ cần chờ lớp sơn vàng neon khô hẳn rồi quết thêm 1 lớp sơn bóng không màu. Thế là đã có ngay 1 kiểu nail 7 sắc cầu vồng xinh xắn và tươi sáng.

( DIYFashion)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *